Ngày hội du lịch 2019: Vàm Sát tiếp tục đạt Top 10 điểm tham quan hàng đầu của TP.HCM

Tối ngày 13/4/2019 tại khu B Công viên 23-9 (quận 1, TPHCM) Ngày hội Du lịch TPHCM 2019 đã diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu du lịch TP.HCM 2018”. Trong buổi lễ này, CVVH Đầm Sen và KDLST Vàm Sát cũng được trao “Giải thưởng Du lịch hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018”, ghi nhận là “10 điểm tham quan – vui chơi giải trí hấp dẫn hàng đầu” do Sở Du lịch TP.HCM trao tặng.

Ông Nguyễn Võ Kim Khôi (Giám đốc KDLST Vàm Sát) thay mặt đơn vị lên nhận giải thưởng
Các doanh nghiệp được tôn vinh trong ngày hội du lịch 2019

Hội chợ du lịch 2019, với chủ đề “Vui hè 2019”, được diễn ra từ ngày 11/4 đến hết 14/4/2019 do Sở Du lịch TP.HCM tổ chức. Mục đích để tăng cường giao lưu văn hóa, hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam nói chung, và TPHCM nói riêng với các nước bạn bè, mang lại lợi ích thiết thực cho quá trình xây dựng và phát triển của mỗi quốc gia.

Ông Nguyễn Võ Kim Khôi (giám đốc Vàm Sát) và ông Dư Hữu Danh (giám đốc Đầm Sen) cùng thay mặt các đơn vị nhận giải thưởng

Lễ hội cũng là dịp để tôn vinh các doanh nghiệp du lịch hoạt động hiệu quả trong mọi lĩnh vực, từ địa điểm tham quan, đến lữ hành, nhà hàng khách sạn TP.HCM đã hoạt động tích cực trong năm 2018.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm với ca khúc Đường đến ngày vinh quang của nhạc sĩ Trần Lập như lời tôn vinh những doanh nghiệp du lịch hàng đầu của TP.HCM

Năm 2018, Khu du lịch sinh thái Vàm Sát cũng đã nhận danh hiệu Top 10 điểm vui chơi giải trí hàng đầu của TP.HCM. Trong hội chợ lần này, Khu du lịch sinh thái Vàm Sát cũng cho ra mắt một gian hàng giới thiệu sản phẩm du lịch của Phuthotourist tại Cần Giờ. Trong đó nổi bật là các sản phẩm đạp xe xuyên rừng, và hoạt động dã ngoại, được nhiều du khách chú ý.

Du khách tham quan gian hàng của kdlst Vàm Sát tại Ngày hội Du lịch 2019