Dịch vụ cắm trại

Nếu bạn chỉ cần nghỉ dưỡng và tổ chức tiệc tùng nhẹ nhàng, bạn có thể chọn các bãi biển thơ mộng. Còn nếu bạn cần một không gian đủ thử thách cho việc huấn luyện đội nhóm. Hoặc đào tạo kỹ năng cho đoàn thể hoặc nhân viên. Hãy gọi dịch vụ cắm trại Vàm Sát, Cần Giờ, số 0918135993

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cắm trại Vàm Sát?

Theo các chuyên gia về Team building, một địa điểm tổ chức sinh hoạt dã ngoại lý tưởng cần đủ các tiêu chí sau. Và dịch vụ cắm trại Vàm Sát có thể đáp ứng như thế nào.

1. Phải có cự ly không quá xa trung tâm

Do địa thế cắm trại thường ở “vùng sâu vùng xa”, nên người ta lấy thời gian di chuyển làm thước đo, chứ không tính theo cự ly. Nếu thời gian di chuyển quá ngắn, các trại sinh sẽ tranh thủ về nhà – mất vui!. Còn nếu quá dài (sáng đến chiều), các trại sinh sẽ mệt mỏi, và “mất lửa” khi chơi. Thời gian di chuyển lý tưởng là từ 2,5 giờ đồng hồ hoặc nửa ngày là cùng. 

Vàm Sát: di chuyển chỉ 2,5 giờ từ TP.HCM

Khoảng cách từ trung tâm TP.HCM về Vàm Sát chỉ khoảng 50km. Thời gian di chuyển khoảng 2,5 giờ do phải qua phà Bình Khánh. Vì thế trại sinh của bạn không thể “chuồn” về thành phố.

du lịch vàm sát
Sơ đồ đường đi từ TP.HCM đến Vàm Sát

2. Phải cách xa đường giao thông

Địa điểm cắm trại cần cách xa đường quốc lộ. Bởi cắm trại thường tổ chức các trò chơi lớn như giải mật thư. Và việc các trại sinh đi ra quốc lộ có thể gặp rủi ro tai nạn. Vì thế, địa điểm cắm trại nên cách quốc lộ khoảng 2km. (vừa đủ để đi bộ nếu có sự cố xảy ra). Và cắm trại trong rừng là lựa chọn số 1 của dân kỹ năng. Tuy nhiên, phần lớn các địa điểm trong rừng đều gặp khó khăn về vấn đề y tế. Và đây là điều mà dịch vụ cắm trại các nơi luôn đau đầu. khi khách hàng hỏi tới.

Vàm Sát: Cách đường lộ 2km

Trung tâm Vàm Sát cách đường cái của xã Lý Nhơn chỉ 2km. Riêng con đường rừng dài 2km từ cầu Gốc tre vào trung tâm Vàm Sát, đã là thử thách cho các trò chơi hành quân. Nhiều đoàn hội đã tổ chức “hành quân nấu cơm”, “hành quân cáng thương”. Đây cũng là sự “khởi động khí thế” cho hội trại giữa rừng. Đồng thời, Dịch vụ cắm trại Vàm Sát có đủ điều kiện y tế sơ cứu kịp thời ngay tại trung tâm. Và có phương tiện đưa người ra y tế xã Lý Nhơn cách đó 2 km. 

dịch vụ cắm trại
Hành quân nấu cơm trên đường rừng vào trung tâm Vàm Sát

3. Phải đảm bảo vệ sinh sinh hoạt

Điều khiến cho các đơn vị tổ chức quan tâm hàng đầu là vấn đề vệ sinh. Bởi việc ăn uống không an toàn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng thời, với lượng trại sinh cả trăm người, thì cần có khu nhà tắm sạch sẽ. 

Vàm Sát: Có nhà hàng và khu lưu trú

Năm 2017, Vàm Sát đã xây dựng khu lưu trú giường tầng theo hình thức Farm Stay. Hiện có thể đáp ứng đoàn 50 khách. (Ngoài ra, còn có dịch vụ thuê lều chuyên dụng. Mỗi lều có thể nghỉ 7 người). Đồng thời cũng có khu nhà tắm được xây mới với thiết bị vệ sinh cao cấp. 

Bên cạnh đó, dù là dịch vụ cắm trại trong rừng, nhưng nhà hàng Vàm Sát luôn đặt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu. Hầu hết các nguyên vật liệu đều được nuôi trồng ngay tại Vàm Sát, và xã Lý Nhơn. Địa phương này có thổ nhưỡng khá tốt cho việc nuôi trồng. Nên trong ẩm thực Vàm Sát hoàn toàn không có thuốc tăng trưởng hay thuốc trừ sâu. Xem thêm về ẩm thực Vàm Sát tại đây.

4. Phải có địa thế phải khó khăn

Một cuộc Teambuilding không thể thiếu các trò chơi vận động. Và thử thách càng khó khăn, tính đoàn kết của trại sinh càng tăng cao. Vì thế, các hội trại thường “đóng quân” ở những địa thế lầy lội như rừng, đầm lầy, núi đồi.

Vàm Sát: xung quanh toàn rừng và đầm lầy

Bên cạnh vị trí nằm ngay ngã ba sông Vàm Sát, dịch vụ cắm trại Vàm Sát còn có hồ nước mặn tự nhiên xinh đẹp. Giữa hồ có một cồn đước từ lâu đời. Còn ở khu đất trại còn tới 2 cái đầm. Vào mùa khô thì nơi đây là đầm lầy. Mùa mưa thì lại là hồ nước xanh mát. Hiện dịch vụ cắm trại Vàm Sát đã liên kết nhiều cơ sở cung cấp thiết bị cắm trại. Nên hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của quý khách. Trong đó, có những đạo cụ như thuyền phao 10 người; Thuyền 2 người; Núi phao; Dây thừng vượt sông; Phao cứu sinh… Nhiều đoàn đã tổ chức trò chơi như leo núi; đua thuyền cướp cờ; đá bóng nước; đu dây qua sông, kết bè, vượt đầm lầy…